Robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Ultra – Bản Quốc Tế

15.900.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Ultra – Bản Quốc Tế

Robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Ultra là phiên bản rút gọn của Dreame L10s Ultra, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm sạch ưu việt của thế hệ L series. Với khả năng lau hút sàn, tự làm sạch giẻ lau, đổ bụi, sấy khô giẻ,… Dreame L10 Ultra sẽ giúp sàn nhà luôn luôn sạch bóng và gia đình bạn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Dreame L10 Ultra vẫn được duy trì lực hút mạnh ở mức 5300Pa, đây là mức lực hút mạnh mẽ tính từ thời điểm L10s Ultra ra mắt. Với lực hút này thiết bị có thể quét sạch mọi bụi bẩn và rác thải trong quá trình làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Robot hút bụi Dreame L10 Ultra được trang bị túi rác trong trạm sạc; nhờ đó thiết bị sẽ tự động thu gom rác trong 60 ngày, sau 60 ngày, bạn chỉ cần thay túi rác khác để tiếp tục chu trình làm việc tiếp theo của thiết bị. Khác với L10s Ultra, bạn sẽ phải chủ động pha loãng một lượng nước giặt nhất định vào hộp chứa nước của L10 Ultra để đảm bao quy trình giặt – xả giẻ lau. Sau khi hoàn thành công việc, thiết bị vẫn sẽ tự động giặt giẻ và sấy khô để ngăn mùi hôi, nấm mốc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Dock sạc của L10 Ultra vẫn được trang bị 2 bình chứa nước sạch và bẩn dung tích 2.5L, kèm theo một túi đựng rác dung tích 3L. Chính vì vậy, mà bạn không cần phải đổ rác hay thay nước thường xuyên cho thiết bị. Phụ thuộc vào nhu cầu dọn dẹp của từng nhà mà máy sẽ có thời gian hoạt động từ 3 đến nhiều ngày, riêng túi rác có thể đạt thời gian lên tới 60 ngày.

Hệ thống điều hướng LiDAR LDS và thuật toán SLAM được trang bị trên chiếc Robot Dreame L10 Ultra giúp robot có thể lập kế hoạch dọn dẹp một cách nhanh chóng, lập bản đồ chính xác và tránh các vật cản hiệu quả hơn. Khi bản đồ khu vực được dọn dẹp xong thì thiết bị sẽ tìm đường đi giúp làm sạch hiệu quả nhất.

Dreame Bot L10 Ultra có thể vượt được các chướng ngại vật cao khoảng 18mm, kết hợp với cảm biến chống rơi, chống va chạm ở thế hệ trước. Ngoài ra, L10 Ultra cũng sẽ tự động nhận biết thảm trải và nâng giẻ lau, đồng thời cũng tăng lực hút để tránh gây ẩm ướt thảm.

Robot hút bụi lau sàn thông minh L10 Ultra có thể ghi nhớ tới 3 bản đồ, phân chia khu vực hoạt động, tạo tường ảo,…

Thông số sản phẩm :

Thương hiệu : Dreame

Model : L10 Ultra

Kết nối : WiFi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz

Dung lượng pin : 5200mAh

Lực hút : 5300Pa

Công suất : 75W

Diện tích làm sạch : 200m²

Dung tích khay chứa bụi : 350ml

Dung tích túi chứa bụi : 3L

Dung tích hộp chứa nước : 80ml ( Hộp nước sạch 2.5L – Hộp nước bẩn: 2.5L )

Kích thước robot : 350 x 350 x 97mm

Kích thước trạm sạc : 423 x 340 x 568mm

Tự động thêm dung dịch vệ sinh : Không

Thời gian sạc : <6 giờ


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!