Chính sách chung tại Linh kiện Bảo Ngọc

I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website Linh kiện Bảo Ngọc.

Website thương mại điện tử (TMDT) Linhkienbaongoc.com do Công ty TNHH Linh kiện Bảo Ngọc là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của hệ thống cửa hàng Linh kiện Bảo Ngọc.

II. Quy định chung

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để Linh kiện Bảo Ngọc tiện liên hệ và giao hàng.

Khách hàng có thể đặt hàng trên trang web cho chính bạn hoặc cho 1 người nhận khác.

Linh kiện Bảo Ngọc có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà khách hàng để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi mà Linh kiện Bảo Ngọc hiện có.

III. Quy trình giao dịch

3.1 Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website linhkienbaongoc.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

– Mua ngay

– Mua trả góp

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

– Nếu quý khách có mã giảm giá có thể nhập trực tiếp vào phần nhập mã để biết được mức giá chính xác sau khi giảm.

– Nếu quý khách đang sở hữu “Mã giảm giá”, quý khách vui lòng nhập vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ liên lạc qua số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1900 585806 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5 Linh kiện Bảo Ngọc giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Linh kiện Bảo Ngọc để nhận hàng.

3.2 Quy trình giao nhận vận chuyển

Chính sách giao nhận của Linh kiện Bảo Ngọc tại đây:  https://linhkienbaongoc.com/chinh-sach-van-chuyen-giao-hang/

3.3 Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Linh kiện Bảo Ngọc qua tổng đài bán hàng 1900 585806 để xác nhận huỷ đơn hàng.

3.4 Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Linh kiện Bảo Ngọc thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

3.5 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Linh kiện Bảo Ngọc qua các phương tiện sau:

  • Qua Hotline: 1900 585806
  • Qua Chat ngay trên Website
  • Trực tiếp tại các cửa hàng Linh kiện Bảo Ngọc tại 35 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng hoặc 144 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bước 2: Linh kiện Bảo Ngọc sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết hoặc thoả thuận đền bù (khi cần).

IV. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

– Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

– Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là cửa hàng Linh kiện Bảo Ngọc

– Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua

Bước 4: Người bán chuyển hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng theo hướng dẫn của bên giao hàng

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua Banking, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua

Bước 4: Người mua thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên

Bước 5: Người bán chuyển hàng

Bước 6: Người mua nhận hàng

IV. Qui trình hoàn tiền

* Điều kiện hoàn tiền: Khách hàng đã thanh toán 100% giá trị hàng hóa, Linh kiện Bảo Ngọc giao không đúng chủng loại/số lượng hoặc sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển, đồng thời Linh kiện Bảo Ngọc không còn/có sản phẩm khác tương đương để thay thế ==> Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa

Lưu ý: Linh kiện Bảo Ngọc hiên chưa có chương trình thu cũ đổi mới hoặc trả hàng hoàn tiền nằm ngoài điều kiện trên.

* Quy trình hoàn tiền:

Bước thực hiệnĐối tượng Hành động
Bước 1Khách hàngLiên hệ CSKH 1900585806
Bước 2Trung tâm CSKH Linh kiện Bảo NgọcKiểm tra thông tin, chuyển chứng từ tới P.Kế toán
Bước 3Phòng kế toánThực hiện lệnh Hoàn tiền tới Ngân hàng
Bước 4Ngân hàngHoàn tiền Tài khoản khách hàng
Bước 5CSKHThông báo tới Khách hàng

* Thời gian hoàn tiền:

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 3-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với nhận tiền trực tiếp: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn là trong vòng 1 ngày ngay tại quầy Thu ngân của cửa hàng

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

Người mua nên cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Linh kiện Bảo Ngọc để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu mật khẩu hoặc mã khóa của tài khoản bất kỳ của bạn, vui lòng liên hệ 1900 585806 nếu có vấn đề hoặc nghi ngờ giả mạo, lừa đảo.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Linh kiện Bảo Ngọc không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Linh kiện Bảo Ngọc cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại linhkienbaongoc.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. linhkienbaongoc.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm trang, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site linhkienbaongoc.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào linhkienbaongoc.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Linhkienbaongoc.com thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

linhkienbaongoc.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Cụ thể: 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

– Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của linhkienbaongoc.com.

– Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin trao thưởng (của linhkienbaongoc.com hoặc của hãng).

– Gửi thông tin cho công ty tài chính tiếp nhận tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp của khách hàng.

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của linhkienbaongoc.com.  

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu website TMĐT linhkienbaongoc.com kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà linhkienbaongoc.com đã thu thập bất kỳ lúc nào và linhkienbaongoc.com phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thông tin cá nhân của khách hàng trên linhkienbaongoc.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. + Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, linhkienbaongoc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của linhkienbaongoc.com.

+ Ban quản trị linhkienbaongoc.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị linhkienbaongoc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến linhkienbaongoc.com qua các hình thức để được giải quyết:

– Gửi email: linhkienbaongoc@gmail.com

– Điện thoại: 1900585806

VIII. Quản lý thông tin xấu

Khách hàng khi tham gia bình luận tại website TMĐT linhkienbaongoc.com phải tuân thủ các quy định của linhkienbaongoc.com quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho website linhkienbaongoc.com sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao TMĐT linhkienbaongoc.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của linhkienbaongoc.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị  Website TMĐT linhkienbaongoc.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản trị  Website TMĐT qua địa chỉ email linhkienbaongoc@gmail.com hoặc qua điện thoại 1900585806 (từ 8:00 – 21:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia Website TMĐT linhkienbaongoc.com.

Tuy nhiên, Ban quản trị  Website TMĐT linhkienbaongoc.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị  gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị  website TMĐT linhkienbaongoc.com

1. Quyền của Ban quản trị  website TMĐT linhkienbaongoc.com

Linh kiện Bảo Ngọc có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Linh kiện Bảo Ngọc có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị website linhkienbaongoc.com

Trách nhiệm của Linh kiện Bảo Ngọc là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

XI. Quyền và trách nhiệm khách hàng tham gia website linhkienbaongoc.com

11.1. Quyền của Khách hàng website linhkienbaongoc.com

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Linh kiện Bảo Ngọc ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).

Người mua có quyền khiếu nại với Website TMĐT trong các trường hợp sau đây:

Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán. Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định. Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website. Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

11.2 Nghĩa vụ của Khách hàng trên website TMĐT linhkienbaongoc.com

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin linhkienbaongoc.com và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho linhkienbaongoc.com chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, khách hàng cần thông tin đến cho linhkienbaongoc.com để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

XII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT linhkienbaongoc.com và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hải Phòng để giải quyết

Quy chế của Website TMĐT linhkienbaongoc.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ngày 01/01/2021. Website TMĐT linhkienbaongoc.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT linhkienbaongoc.com cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!