Máy cạo râu Mijia Braun 5603

1.050.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Máy cạo râu Mijia Braun 5603

Braun là thương hiệu máy cạo râu hàng đầu tại Đức, lưỡi dao chỉ được sản xuất tại Đức với 899 mắt lưới, lấy cảm hứng từ cánh chuồn chuồn, là đặc trưng của hãng. Các mắt lưới được thiết kế phân bố tỉ mỉ theo áp lực từng khu vực trong quá trình cạo để đạt được sự cân bằng giữa cạo sạch và thoải mái.

Mô tơ của Braun 5603 có động năng mạnh mẽ, có thể dễ dàng tạo ra mô men xoắn cao để vượt qua sức cản của những sợi râu dày và cứng. Công nghệ Nhật Bản đảm bảo mô tơ quay với tốc độ 7.200 vòng/phút để cạo sạch sẽ mọi loại râu.

Lưỡi tỉa râu ngắn và lưỡi tỉa râu dài nổi độc lập và có thể vừa vặn mới mọi góc cạnh của khuôn mặt mà không phải dùng lực ấn.

Lưỡi dao cạo sử dụng thép không gỉ chất lượng cao của Đức, độ sắc nét và độ bền cao. Công nghệ đặc biệt của Braun đảm bảo rằng, lưỡi cắt có thể được đánh bóng theo một góc nhọn chính xác trong quá trình gia công, để viêc cạo râu được diễn ra dễ dàng.

Rãnh cắt trên lưỡi dao cho phép cắt phần râu dài trước, sau đó phần râu ngắn sẽ đưa được vào khe lưới để làm sạch hoàn toàn. Do đó bạn không phải lo lắng về việc không cạo râu trong 3 ngày thì sẽ làm khó Braun 5603.

Braun 5603 với thời lượng pin 40 phút khiến bạn không phải lo lắng về việc di chuyển trong 21 ngày; nó có thể được sạc nhanh một lần trong 5 phút và sạc đầy trong 1 giờ.

Số sản phẩm: 5603

Kích thước: 27 x 60 x 110mm

Thời gian sạc: 1 giờ

Thời lượng pin: 40 phút

Điện áp định mức: 5V-1A


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!