Máy tạo ẩm thông minh diệt khuẩn UV Xiaomi Deerma DEM-F628s

650.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓP ĐƠN GIẢNÁp dụng với khách hàng tại HẢI PHÒNG
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Máy tạo ẩm thông minh diệt khuẩn UV Xiaomi Deerma DEM-F628s

Máy tạo ẩm thông minh DEM-F628S chính hãng Hải Phòng

Deerma luôn coi trọng trải nghiệm người dùng và luôn lắng nghe ý kiến của công chúng về độ sạch sẽ, thoải mái và sự tiện lợi của những sản phẩm họ làm ra. Nắm bắt được yêu cầu phù hợp của khách hàng, Hãng tiến hành cải thiện cấu trúc bên trong và bên ngoài của sản phẩm, nghiên cứu và nâng cấp để cho ra đời Máy tạo ẩm thông minh diệt khuẩn UV Xiaomi Deerma DEM-F628S. Chiếc máy đạt được vẻ đẹp thiết ké tốt cùng với chức năng chu đáo, chăm sóc cuộc sống cho mọi người.

Máy tạo ẩm thông minh DEM-F628S chính hãng Việt Nam

– Đèn UV cho nước tiếp xúc với tia cực tím để thanh lọc

– Cài đặt độ ẩm thông minh, duy trì độ ẩm không đổi trong ngưỡng từ 45%~90%

– Màn hình LED hiển thị rõ ràng thông tin nhiệt độ, độ ẩm, chế độ, hẹn giờ…

Máy tạo ẩm diệt khuẩn UV DEM-F628S chính hãng Hải Phòng

Bên trong máy tạo ẩm được tích hợp mạch nước một chiều, dẫn nước chạy xung quanh đèn UV nâng cấp. Khi nước từ nguồn đi vào, đầu tiên nó sẽ theo đường nước liền mạch đi quanh đèn UV để được làm sạch 360o, sau đó đi đến khu vực phun sương để đảm bảo sương tạo ra sạch và trong lành.

Máy tạo ẩm diệt khuẩn UV DEM-F628S chính hãng Việt Nam

Nhiệt độ và độ ẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe con người và một môi trường dễ chịu sẽ giúp duy trì các chức năng cơ thể ở mức bình thường. Máy tạo ẩm DEM-F628S có thể cung cấp sự thoải mái ở mức 45%~90%. Người dùng có thể cài đặt một mức ổn định trong phạm vi này để máy ngừng tạo ẩm khi đạt đến ngưỡng cài đặt, tránh lạm phát quá mức độ ẩm dẫn đến tình trạng ướt át.

Máy tạo ẩm Xiaomi DEM-F628S chính hãng Hải Phòng

Chiếc màn hình nhỏ xíu trên núm điều chỉnh sẽ xóa tan mọi cảm giác mờ ảo của người dùng về tình trạng môi trường nơi không gian sống của họ; hiển thị rõ ràng nhiệt độ, độ ẩm và chế độ đang sử dụng. Công nghệ số hóa cho phép thực hiện việc tạo ẩm có mục tiêu.

Máy tạo ẩm Xiaomi DEM-F628S chính hãng Việt Nam

Cho dù ban ngày hay ban đêm Máy tạo ẩm thông minh diệt khuẩn UV Xiaomi Deerma DEM-F628s luôn hoạt động lặng lẽ và thân mật ở bên, không làm phiền bạn; chỉ hoạt động êm ái ở mức âm thanh 30dB, giải phóng đôi tai nhạy cảm của bạn. Vào ban đêm, khi nghỉ ngơi, bằng một thao tác đơn giản nhấn giữ nút hẹn giờ trong khoảng 3 giây, màn hình sẽ tối không gây chói mắt; tắt đi ánh sáng rực rỡ để chăm sóc giấc ngủ của bạn suốt đêm.

Máy tạo ẩm Deerma DEM-F628S chính hãng Hải Phòng

Hoạt động của mỗi người trong một ngày thật đa dạng, nhưng cho dù bạn đang luyện tập vào ban ngày, hay đọc sách, đánh răng, nghỉ ngơi vào ban đêm thì lịch cài đặt dài của DEM-F628S vẫn cho phép bạn cài đặt giờ theo ý muốn. Việc tạo ẩm cũng được điều chỉnh theo hành trình của bạn. Khi đến thời gian, nó sẽ tự động tắt và ngắt nguồn để tránh lãng phí do quên tắt máy.

Máy tạo ẩm Deerma DEM-F628S chính hãng Việt Nam

Thân máy nhỏ nhắn, không tốn diện tích nhưng thể tích bụng thì không hề nhỏ. Dung tích chứa 5L tương đương với 20 chai nước cỡ 250ml. Thêm nước một lần, nó sẽ cung cấp cho bạn lượng đủ dùng cả một ngày cho dù hoạt động ở chế độ nào trong 3 chế độ nhanh-chậm. Thước đo mực nước trong suốt có thể quan sát trực tiếp lượng nước còn lại để dễ dàng kiểm soát: bổ sung nước hoặc điều chỉnh mức độ tạo ẩm nhanh-chậm.

Máy tạo độ ẩm thông minh DEM-F628S chính hãng Hải PhòngMáy tạo độ ẩm thông minh DEM-F628S chính hãng Việt Nam

Sử dụng dao động tần số cao của sóng siêu âm, 1,7 triệu lần/giây, DEM-F628S biến nước bên trong nó thành những hạt cực nhỏ có kích thước từ 1~5µm, nhờ vậy mà phát tán được cao và xa, dưỡng ẩm trực tiếp đến tận lỗ chân lông; sương mù phân bố cao và đều khắp các ngóc ngách trong nhà.

Máy tạo độ ẩm diệt khuẩn UV DEM-F628S chính hãng Hải Phòng

DEM-F628S không chỉ là chiếc máy tạo ẩm trên bàn làm việc mà còn có thể biến thành chiếc máy làm thơm phòng của bạn. Cấu hình nội bộ của máy có bố trí một khay đựng tinh dầu nhỏ, hãy thêm loại tinh dầu ưa thích của bạn vào và tận hưởng hương thơm. Bạn sẽ thực sự được thư giãn sau thời gian dài làm việc vất vả.

Máy tạo độ ẩm diệt khuẩn UV DEM-F628S chính hãng Việt Nam

Tên sản phẩm: Máy tạo ẩm Deerma Plus

Mô hình sản phẩm: DEM-F628S

Màu sắc: Trắng

Dung tích: 5L

Điện áp hoạt động: 220V-50Hz

Công suất định mức: 25W

Vận hành: Tạo ẩm bằng siêu âm

Lượng sương mù: 300mL/h

Độ ồn: <30dB

An toàn: Bảo vệ thiếu nước

Kích thước: 187 x 200 x 295mm


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!