Máy lọc không khí thông minh có tay xách Smartmi P1

2.200.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Máy lọc không khí thông minh có tay xách Smartmi P1

Di động và hiệu quả cao, nhỏ nhưng mạnh mẽ

Máy lọc không khí thông minh P1 làm sạch không khí trong phòng và không gian sống rộng tới 17~30 m², trong khoảng 10~20 phút. Nó được thiết kế đặc biệt cho phòng ngủ, nhà bếp và phòng vui chơi của em bé để chúng khỏe mạnh trong bầu không khí tinh khiết và trong lành.

Điều khiển thông minh

Bạn đang bận nấu nướng, chăm sóc con nhỏ hay đang ở xa nhà? Với điều khiển thông minh của Smartmi P1, cho dù bạn đang ở đâu, đừng lo lắng. Những tình huống như vậy là hoàn hảo để sử dụng tính năng giọng nói hoặc ứng dụng trên điện thoại của bạn để điều khiển máy lọc không khí thông minh P1. Nó tương thích với Homekit, Alexa, Google Assistant và ứng dụng liên kết smartmi, tất cả đều được nâng cấp để điều khiển thông minh tốt hơn.

Chế độ lọc tự động

Được trang bị cảm biến laser chính xác, máy lọc không khí Smartmi P1 có thể phát hiện các hạt từ 80~90 nano đến 0,01mm. Khi đó, chế độ tự động sẽ phát hiện và hấp thụ các tạp chất như vẩy da thú cưng, phấn hoa, khói, v.v. trong không khí tùy thuộc vào nồng độ của chúng. Bộ lọc H13 HEPA đảm bảo hiệu quả cao trong việc lọc các hạt nhỏ, giúp làm dịu làn da của bạn hoặc các vấn đề khó chịu nếu có.

Màn hình LED

Kiểm tra chất lượng không khí hiện tại của máy lọc không khí trong phòng của bạn bằng tính năng hiển thị một chạm, dễ vận hành.

Hiển thị thời gian thực

Smartmi P1 có thể hiển thị dữ liệu PM2.5/ PM10 và thông báo cho bạn khi nồng độ vượt quá 150. Ngoài ra, biểu tượng phấn hoa sử dụng các màu khác nhau để thông báo cho bạn về tình trạng không khí hiện tại.

Tiếng ồn tối thiểu và hiệu quả tối đa

Nó rất yên tĩnh, thậm chí bạn sẽ không nhận ra nó đang hoạt động. Máy lọc không khí P1 hoàn hảo cho phòng ngủ và phòng em bé vì độ ồn tối thiểu của nó là 19dB, thậm chí còn thấp hơn cả hơi thở của bạn, trong khi độ ồn tối đa chỉ là 49dB vẫn thấp hơn rất nhiều so với giọng nói của bạn.

   

Lọc sạch 99,97% các hạt lơ lửng trong không khí

Máy lọc không khí di động Smartmi P1 dành cho cho gia đình đảm bảo mức độ thanh lọc cao vì nó có cảm biến kép, bao gồm tia laser và tia hồng ngoại, cùng với ba loại bộ lọc để đạt hiệu quả tối đa. Cảm biến kép có thể phát hiện chính xác các hạt nhỏ trong không khí và lớp sơ cấp hấp thụ các hạt lớn như vẩy da thú cưng. Đồng thời, lớp HEPA hấp thụ phấn hoa và các hạt tương tự. Lớp thứ ba thu giữ một số hạt nhỏ và cung cấp dự phòng cho lớp HEPA.

Hoạt động từ xa qua ứng dụng

Kết nối thiết bị với ứng dụng để bạn có thể dễ dàng đặt hẹn giờ, tắt màn hình, kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc và kiểm soát mọi chức năng khác từ điện thoại của bạn.

Thay thế filter (lõi lọc) một bước

Để lấy bộ lọc H13 HEPA ra khỏi thiết bị, bạn lật ngược thiết bị và xoay bộ lọc để lấy ra. Để có hiệu quả cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bộ lọc sáu tháng một lần.

Đa dạng nhu cầu

Cho dù bạn cảm thấy khó chịu với các hạt trong không khí hay mùi khó chịu, bạn có thể tìm thấy ở Smartmi P1 tính năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình.

Thông số kỹ thuật :

Thương hiệu: Smartmi

Model: P1 – Thuộc hệ sinh thái sản phẩm Xiaomi

Màu: Bạc / Đen

Chiều cao : 362.5mm (14.3″)

Chiều rộng : 220mm (8.6″)

Trọng lượng : 2.8kg (6.2lbs)

Công suất định mức : 24W

Điện áp / Tần số : 100~240V , 50/60Hz

Tốc độ lọc : 1-2-3-Auto

Độ ồn : 19-49dB

CADR : 250m³/h

Diện tích sử dụng : ≤ 30m²

Bộ lọc phấn hoa : H13 True HEPA

Bộ lọc mùi và VOC : H13 True HEPA + Than hoạt tính

Tuổi thọ của bộ lọc : 6-12 tháng

Hỗ trợ kết nối : Apple Homekit, Google Assistant, Amazon Alexa; WiFi; Bluetooth


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!