Máy hút ẩm thông minh diệt khuẩn Midea 22L CF22BD/N1-DP7

4.950.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓP ĐƠN GIẢNÁp dụng với khách hàng tại HẢI PHÒNG
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Máy hút ẩm thông minh diệt khuẩn Midea 22L CF22BD/N1-DP7

Ngoài những tính năng thông thường mà chiếc máy hút ẩm thông minh nào cũng có, tính năng tạo ion âm/dương để làm trong sạch hơn không khí trong phòng là tính năng phát triển được bổ sung cho chiếc máy này.

Mỗi can 5L là đủ nhu cầu nước uống cho cả gia đình mỗi ngày, phép so sánh trên cho thấy sức mạnh đáng kể mà chiếc máy đem lại.

Với đặc điểm kỹ thuật thiết kế của máy, hệ thống ống dẫn khý ly tâm cho phép làm giảm sức cản của ống dẫn khí, dẫn đến tăng tốc được luồng không khí đối lưu trong nhà, giúp làm khô đến tận các ngóc ngách.

Sức mạnh mà Midea 22L CF22BD/N1-DP7 có được là sức mạnh tổng hợp do có sự chăm chút từng yếu tố riêng lẻ: từ máy nén Meizhi công suất cao, vận hành hiệu quả, ổn định liên tục và tiết kiệm năng lượng; Hệ thống ống gió ly tâm thiết kế hiệu quả; Dàn ngưng với vật liệu bền chắc, thoát nước mượt mà; Bộ trao đổi nhiệt có tuổi thọ dài hơn đến Ống đồng mật độ truyền dẫn nhiệt cao giúp tiêu tốn ít điện năng mà hút ẩm lại nhanh hơn.

Việc đưa ra nhiều tùy chọn độ ẩm mong muốn và mức gió cho phép người dùng cài đặt nhiều chế độ để đối phó nhiều tình trạng ẩm khác nhau của thời tiết.

Bạn có thể cài đặt thủ công, phím M (Mode) để cài đặt độ ẩm mục tiêu, ứng dụng hàng ngày vào các phòng chức năng khác nhau như phòng học, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm…

Chế độ hút liên tục (Hình 3 giọt nước) sẽ hút không nghỉ cho đến khi bình đầy nước.

Chế độ hút ẩm thông minh sẽ cảm ứng độ ẩm và kiểm soát một cách thông minh, thường được áp dụng cho việc hút ẩm ở thư viện, hầm rượu, phòng âm thanh…

 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bật tính năng tạo ion âm để thanh lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc cho không khí trong lành hơn.

Bạn có thể thực hiện các cài đặt trên trực tiếp trên máy hoặc thông qua App thông minh cài đặt trên smarphone để kiểm soát hoạt động của máy bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Làm khô nhanh chóng quần áo, tránh được mùi hôi và mốc trong những ngày mưa hoặc nồm ẩm.

Hẹn giờ thông minh, cài đặt thời gian tự động bật tắt một cách thuận tiện, không cần giám sát để tận hưởng sự thoải mái và khô ráo.

*Lưu ý : Để kết nối thiết bị với App thông minh trên điện thoại, bạn cần có số điện thoại của Trung Quốc để tạo tài khoản.

 

Thông số kỹ thuật :

Thương hiệu: Midea

Model: CF22BD/N1-DP7

Công suất hút ẩm: 20 ~ 30L/ngày

Trọng lượng: 15,5kg

Diện tích áp dụng: 31 ~ 40m2

Điều khiển: App thông minh (Điều kiện sử dụng App là người dùng có số điện thoại Trung Quốc)


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!