Máy làm sạch thực phẩm Xiaomi Mijia – MJGSQXJ01MG

2.100.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Máy làm sạch thực phẩm Xiaomi Mijia – MJGSQXJ01MG

Động cơ có tần số thay đổi tạo ra dòng nước mạnh để rửa thực phẩm nhiều lần, loại bỏ vết bẩn hiệu quả và tỷ lệ làm sạch cao đến 94,8%

Sử dụng công nghệ lọc ion nước Hypochlorous và Hydroxyl để loại bỏ vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu, hormone và kim loại nặng mà không cần thêm chất phụ gia, nên an toàn khi ăn.

Các vi bọt có lực hấp phụ mạnh, dễ dàng xâm nhập vào các khe hở nhỏ, rửa sạch trầm tích (thể lắng đọng của các vật liệu đất đá) cũng có thể giúp đẩy nhanh quá trình khuếch tán các ion nước Hydroxyl, giúp quá trình lọc hiệu quả hơn.

Công suất mạnh mẽ hỗ trợ rửa tới 2kg nguyên liệu, giúp bạn dễ dàng chế biến bữa tối gia đình, tiết kiệm thời gian và công sức ở khâu sơ chế, làm sạch.

Buồng đơn được trang bị tấm điện phân diện tích lớn 34cm2 . Quá trình điện phân giải phóng nhiều ion khử trùng hơn, giúp việc thanh lọc hiệu quả hơn.

Hai đầu sục hỗ trợ đồng thời làm sạch thịt cá và rau củ ở các chậu chứa riêng biệt. Điều đó không chỉ tiết kiệm thời gian hơn mà còn đảm bảo nguyên liệu rau, củ, quả không bị lây mùi thịt cá

Quy trình làm sạch khoa học được tùy chỉnh dựa trên đặc tính của các loại nguyên liệu khác nhau một cách trật tự, hiệu quả và sạch sẽ. Tám loại thực phẩm thường gặp gồm: thịt, cá, tôm cua, loại có vỏ (như ngao, sò, hến…), hoa quả, rau lá, thân rễ và ngũ cốc.

Do đầu sục thường xuyên tiếp xúc với nước và thực phẩm sống, dễ làm nảy sinh rong rêu, vi khuẩn, cặn bẩn nên các nhà thiết kế đã cung cấp sẵn một quy trình vệ sinh đầu sục đơn giản.

Đối với đầu sục có gắn động cơ với lực nâng lớn, cho khả năng làm sạch mạnh mẽ, tuy nhiên có thể làm bắn nước tung tóe trong quá trình vận hành, bạn nên sử dụng chậu chứa thực phẩm có thông số kỹ thuật như sau.

Thương hiệu: Mijia

Model: MJGSQXJ01MG – Thuộc hệ sinh thái sản phẩm Xiaomi

Kích thước: 330 x 150 x 78mm

Điện áp: 220V – 50Hz

Trọng lượng: 2kg

Công suất định mức: 80W

Mức nước tối thiểu: 3L

Chất lượng nước áp dụng: Nước máy thành phố

Thùng chứa áp dụng: Chiều cao 14cm, đường kính 28cm


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!