Tai nghe không dây Bluetooth Redmi Buds 4 – M2137E1

980.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Tai nghe không dây Bluetooth Redmi Buds 4 – M2137E1

Độ sâu tối đa 35dB, cho dù là ngoài đường ồn ào xe buýt, tàu điện ngầm hay mọi người trò chuyện, bạn có thể bật “Không làm phiền” bằng một nút bấm cho phép bạn tận hưởng âm nhạc tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng thuật toán thông minh AI (trí tuệ nhân tạo) máy có thể đưa ra phán đoán hoàn cảnh thông minh theo mức độ tiếng ồn của môi trường và chủ động tự điều chỉnh để chuyển đổi các độ sâu giảm tiếng ồn khác nhau cho bạn, giúp trải nghiệm giảm tiếng ồn thoải mái hơn.

Thuật toán giọng nói AI có thể xác định chính xác giọng nói của con người và tiếng ồn môi trường. Ngay cả khi bạn đang nói chuyện trong môi trường ồn ào, máy vẫn có thể nhận diện giọng nói một cách chính xác, để mọi giọng bạn nói với TA đều có thể nghe rõ ràng.

Bạn muốn tự do chuyển đổi giữa chế độ âm nhạc và chế độ trò chuyện ư? Nhấn và giữ để vào chế độ “Rõ ràng”, bạn có thể thoải mái nói lời chào với bạn bè khi đeo tai nghe và bạn cũng có thể đặt tính năng tăng cường giọng hát để giao tiếp thoải mái hơn khi đeo tai nghe.

Bộ phận động kích thước lớn có thể làm cho giọng hát đẹp hơn, tần số thấp đầy hơn và âm bổng rõ ràng hơn. Chọn màng loa chất lượng cao, mỏng đến 0,006mm để tăng thêm chi tiết cho bản nhạc yêu thích của bạn.

Nghiên cứu khả năng nghe của đông đảo người dùng cũng như hòa âm chi tiết và điều chỉnh chung theo cấu trúc và nguyên tắc âm học của tai nghe, công nghệ tùy chỉnh Xiaomi Acoustic Lab của Xiaomi tạo ra đường cong đáp ứng tần số chuyên nghiệp hơn, với âm trung trầm ổn định và giọng hát trong trẻo hơn.

Thời lượng pin trong tai đơn lên đến 6 giờ, nếu kết hợp với hộp sạc thì lên đến 30 giờ. Dữ liệu đến từ Phòng thí nghiệm Xiaomi, có thể đạt được thử nghiệm trong điều kiện âm lượng 50%, tắt chế độ Giảm tiếng ồn và Giải mã âm thanh ACC. Chế độ sạc nhanh cho phép sạc trong 5 phút và nghe trong 1 giờ, dữ liệu sẽ thay đổi tùy theo âm lượng và môi trường sử dụng.

Redmi Buds 4 áp dụng giao thức Bluetooth M5.2, cung cấp âm thanh trong trò chơi có độ trễ thấp hơn, cho phép bạn đưa ra phán đoán sớm hơn, nắm bắt cơ hội trong trận chiến.

Khi ghép nối, chỉ cần để tai nghe gần điện thoại rồi mở nắp. Và khi giao diện ghép nối hiện lên, bạn chạm vào để ghép nối nhanh.

Model: M2137E1

Kết nối không dây: Bluetooth 5.2

Khoảng cách kết nối: 10m (môi trường không rào cản)

Trọng lượng tai đơn: 4,5g

Tổng trọng lượng: 49g

Thời lượng pin tai nghe: 6 giờ (tắt giảm ồn chủ động)

Tổng thời lượng bao gồm hộp sạc: 30 giờ (tắt giảm ồn chủ động)

Cổng sạc: Type-C

Kích thước tai: 18.4 x 21.9 x 24.6mm

Kích thước hộp sạc: 48.6 x 64.9 x 26.2mm

Gói sản phẩm: 01 hộp sạc, 02 tai nghe, 03 eartips, 01 cáp sạc, 01 sách HDSD


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!