Keo vá lốp xe ô tô Xiaomi 70mai Midrive TP02

380.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓP ĐƠN GIẢNÁp dụng với khách hàng tại HẢI PHÒNG
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Keo vá lốp xe ô tô Xiaomi 70mai Midrive TP02

Thủng lốp, xì lốp dọc đường là những rủi ro nằm ngoài dự báo khiến người lái gặp không ít khó khăn. Keo vá lốp xe khẩn cấp 70MAI Midrive TP02 một trang bị cần thiết giúp bạn có thể tạm thời tiếp tục di chuyển khi gặp sự cố ngoài mong muốn này.

 

Vì sao cần trang bị Keo vá lốp xe khẩn cấp 70MAI Midrive TP02?

70mai một thương hiệu cung cấp các phụ kiện thiết bị xe hơi khá quen thuộc và tin cậy đối với người dùng. Và keo vá lốp xe khẩn cấp 70MAI Midrive TP02 là một trong số đó, với công dụng là giúp người dùng vá xe khẩn cấp trong trường hợp bị thủng, xì dọc đường, chỉ mất vài phút với những thao tác đơn giản là xe của bạn đã có thể lăn bánh trở lại.

 

Thiết kế linh hoạt, vật liệu an toàn

Keo vá lốp xe khẩn cấp Midrive TP02 được thiết kế dưới dạng chai đựng dung dịch 360ml rất gọn nhẹ, nên bạn có thể mang theo suốt hành trình và sử dụng bất cứ lúc nào gặp sự cố. Keo dung dịch được làm từ công thức chất lỏng công nghệ Nhật Bản hòa tan được trong nước, rất dễ làm sạch và đặc biệt là không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

Vá nhanh chóng, hiệu quả

70mai Midrive TP02 giúp thao tác vá lốp của người dùng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Không cần phải tháo lốp xe, keo có thể được bơm trực tiếp vào lốp và có khả năng lấp đầy đường kính lốp bị thủng 6mm chỉ trong thời gian 4 phút vô cùng nhanh chóng.

 

Lưu ý khi sử dụng keo vá lốp xe khẩn cấp

Sau khi sử dụng keo vá lốp xe khẩn cấp để vá lốp, người dùng cần lưu ý là tốc độ xe chạy không được vượt quá 80km/h và phải thường xuyên kiểm tra trạng thái của bánh xe. Đặc biệt 70mai Midrive TP02 chỉ là một sản phẩm sửa chữa khẩn cấp, chính vì vậy bạn cần sửa chữa xe ở cửa hàng chuyên nghiệp sau đó. Sản phẩm không bao gồm máy bơm lốp xe và phải cần mua thêm.


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!