Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350
Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350
Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350
Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

930.000

Hết hàng

Tốc độ không dây lên đến 2183Mbps

WIFI tốc độ cao băng tần kép

Chip Qualcomm

Hiệu năng mạnh mẽ và kết nối ổn định

Ăng ten thông minh AIot độc lập

Dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh Xiaomi

128 MB Ram

Kết nối ổn dịnh lên tới 128 thiết bị

7 bộ khuếch đại tín hiệu độc lập

Bao phủ rộng hơn và xuyên tường

Hỗ trợ MU-MIMO

Truy cập Internet mượt mà hơn cho nhiều thiết bị

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350 phiên bản bộ định tuyến wifi mới hoàn toàn đến từ Xiaomi. Với những cải tiến đáng kể, trang bị hiện đại thì AC2350 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ đường truyền internet tốc độ cao, ổn định cho không gian lớn hơn, nhiều thiết bị kết nối hơn.

Ưu điểm Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Cũng giống như các phiên bản router Wifi Xiaomi trước đó, Xiaomi AIoT AC2350 là phiên bản hoàn toàn mới nổi bật với độ phủ sóng rộng lớn, tốc độ truyền tải mạnh mẽ, tốc độ không dây đồng thời cả 2 băng tần kép đạt 2183Mbps, hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, bộ khuếch đại 7 kênh hiệu suất cao, bộ nhớ đến 128MB,…Từ đó cho tín hiệu mạnh mẽ, hoạt động ổn định, kết nối tốt cho 128 thiết bị cùng lúc.

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Cải thiện tốc độ nhanh, đường truyền mượt mà

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350 cho tốc độ kết nối không dây đồng thời băng tần kép có thể đạt đến 2183Mbps. Trong đó băng tần 2.4GHz hỗ trợ 3 đường truyền, 3 tiếp nhận với tốc độ lên đến 450 Mbps. Băng tần 5GHz hỗ trợ 4 đường truyền, 4 tiếp nhận với tốc độ 1733Mbps. Từ đó cho khoảng cách đường truyền dài hơn, xuyên tường tốt hơn, mang đến trải nghiệm xem video trực tuyến độ nét cao, chơi game dung lượng lớn mượt mà hơn.

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Kết nối ổn định 128 thiết bị

Bộ định tuyến Xiaomi AIoT AC2350 cũng được tích hợp Chip Qualcomm chạy ổn định hơn, hỗ trợ chuyển tiếp dữ liệu Gigabit Ethernet và Gigabit Wifi băng tần kép, xử lý mạnh mẽ. Dung lượng bộ nhớ đến 128MB đảm bảo sự ổn định của đường truyền dữ liệu cho khả năng kết nối đến 128 thiết bị. Công nghệ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị sử dụng internet cùng lúc mượt mà hơn, cho trải nghiệm tốc độ hơn.

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

 

Tín hiệu mạnh mẽ với bộ khuếch đại độc lập 7 kênh

Bộ khuếch đại tín hiệu độc lập 7 kênh hiệu suất cao giúp Router Wifi Xiaomi phủ sóng rộng hơn, khả năng xuyên tường mạnh mẽ hơn. Cụ thể dải tần 2.4GHz và 5GHz được trang bị bộ khuếch đại tín hiệu 3 và 4 độc lập (PA+L-NA) dễ dàng bao phủ ở không gian lớn. Trong đó PA (bộ khuếch đại công suất) giúp tăng cường hiệu quả công suất truyền tín hiệu và LNA (bộ khuếch đại nhiễu thấp) giúp cải thiện độ nhạy tiếp nhận tín hiệu.

 

Công nghệ AIoT thông minh hơn

Đặc biệt, Router Wifi Xiaomi AC2350 cũng được tích hợp ăng-ten thông minh AIoT độc lập, nhanh chóng phát hiện ra các thiết bị thông minh Xiaomi. Cụ thể router có thể tự động tìm thấy các thiết bị thông minh Xiaomi chưa được khởi tạo xung quanh khi ở ứng dụng Mijia, dễ dàng truy cập internet, duy trì bảo mật mạng và quyền riêng tư. Ngay cả khi bạn vắng nhà, bạn vẫn có thể dễ dàng hoàn thành cấu hình cho các thiết bị thông minh mới trong nhà mình.

 

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Băng thông lớn, tản nhiệt tốt

Cổng mạng Gigabit được trang bị đầy đủ cho phép phát huy hết hiệu suất của từng băng thông gigabit. Cụ thể router Xiaomi AC2350 cung cấp 1 cổng WAN gigabit và 3 cổng LAN gigabit đáp ứng nhu cầu truy cập băng thông rông từ 100M trở lên và thích ứng với băng thông tốc độ cao lên đến 1000M. Tấm tản nhiệt hợp kim nhôm diện tích lớn và keo tản nhiệt được tích hợp giúp tăng khả năng tản nhiệt tốt hơn. Nắp trên và nắp dưới được thiết kế với lỗ tản nhiệt tạo thành luồng đối lưu không khí trên và dưới, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và lâu dài hơn.


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!