Kính ép Xiaomi Mi Note 3 liền cáp homeKính ép Xiaomi Mi Note 3 liền cáp home

Kính ép Xiaomi Mi Note 3 liền cáp home

350.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓPLãi suất thấp, Thủ tục đơn giản
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Kính ép Xiaomi Mi Note 3 liền cáp home

THAY KÍNH XIAOMI MI NOTE 3 TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang sở chiếc Xiaomi Mi Note 3 mới nhất và không may bạn làm vỡ mặt kính Xiaomi Mi Note 3 ? Bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyênÉp kính Xiaomi Mi Note 3 ,Thay Mặt Kính Xiaomi Mi Note 3 uy tín tại Hải Phòng? Bạn đang băn khoăn không biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính ngoài không hay phải thay nguyên cả bộ màn hình? và chi phí thay hết bao nhiêu? Thay kính Xiaomi Mi Note 3,Ép kính Xiaomi Mi Note 3 xong có đảm bảo sử dụng như cũ được không? Ép kính Xiaomi Mi Note 3 tại Hải Phòng giá rẻ nhất ,ép kính Xiaomi Mi Note 3 lấy ngay,ép kính Xiaomi Mi Note 3 chất lượng luôn được Linh Kiện Bảo Ngọc đảm bảo bởi đội ngũ Kĩ thuật viên ép kính kĩ thuật cao cùng hệ thống máy móc thiết bị ép kính hiện đại nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH XIAOMI MI NOTE 3 ? KHI NÀO PHẢI THAY MÀN HÌNH XIAOMI MI NOTE 3 ?

Trong trường hợp bạn vô tình đánh rơi chiếc Xiaomi Mi Note 3 của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra xem màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?

Nếu màn hình vẫn hiện thị được bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính bên ngoài là lại tiếp tục sử dụng bình thường được và với giá thay mặt kính Xiaomi Mi Note 3 cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.

Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va đập quá mạnh khiến chiếc Xiaomi Mi Note 3 của bạn bị hỏng vỡ luôn cả màn hình thì lúc này bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Một số dấu hiệu cho thấy Xiaomi Mi Note 3 của bạn bị hỏng màn hình?

· Màn hình tối om không hiển thị được gì. Gọi đến vẫn đổ chuông?

· Màn hình xuất hiện những đốm đen, kẻ sọc

· Màn hình chớp nháy không hiển thị được

· Màn hình cảm ứng bị liệt không cảm ứng được nữa…

Nếu như màn hình Xiaomi Mi Note 3 của bạn xuất hiện những lỗi trên thì rất đáng buồn là bạn sẽ phải thay bộ màn mới với giá thành khá đắt.

THAY KÍNH XIAOMI MI NOTE 3 XONG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?

Để biết sau khi thay kính Xiaomi Mi Note 3 xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng không các bạn cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình Xiaomi Mi Note 3 được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình Xiaomi Mi Note 3 được cấu tạo gồm 3 thành phần chính

 1. Lớp mặt kính
 2. Lớp cảm ứng
 3. Lớp tấm nền hiển thị OLED

Đối với màn hình của Xiaomi Mi Note 3 thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành 1 khối và được ép chặt với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Do vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình. Bình thường sau khi vỡ mặt kính bên ngoài các bạn vẫn có thể sử dụng cảm ứng được bình thường. không ảnh hưởng gì.

Do đó khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn yên tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm ảnh hưởng gì đến màn hình.

Giá Kính ép Xiaomi Mi Note 3 trên là giá của kỹ thuật / đại lý / cửa hàng sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo lắp, thay thế.

Sản


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính ép Xiaomi Mi Note 3 liền cáp home”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!