Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3

1.850.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓPLãi suất thấp, Thủ tục đơn giản
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3

Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3 được thiết kế dạng trụ tròn giống như những lõi lọc nước 1,2,4. Trên thân lõi lọc có đánh số thứ tự số 3 để giúp người dùng dễ nhận diện và lặp đặt đúng vị trí. Bên cạnh đó, lõi được trang bị vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa ABS + PC bền bỉ, có tác dụng tăng tính bền cho bộ phận.

Trong quy trình lọc 4 bước của máy lọc nước thông minh Xiaomi, có thể nói, quy trình lọc ở lõi thứ 3 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Quy trình này được gọi là quy trình thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Chất lượng lọc của nước phụ thuộc rất nhiều vào màng lọc cũng như công nghệ lọc được ứng dụng trong lõi lọc này. Chính vì vậy, Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3 đã được chính nhà cung cấp sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới – Công ty hóa chất DOW từ Hoa Kỳ cung ứng màng lọc thẩm thấu ngược GE hiện đại.

Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3 có tốc độ khử muối lên đến 95%. Hoàn toàn vượt qua quy chuẩn công nghiệp về tiêu chuẩn này. Để có thể tăng được tốc độ làm sạch nước, nhà sản xuất đã thay đổi công nghệ làm sạch truyền thống và công nghệ thẩm thấu ngược thông qua nhiều màng lọc nước bằng cách tích hợp tất cả trong một lõi lọc duy nhất. Đồng thời tăng diện tích màng lọc thẩm thấu lên 4 lần. Do đó, tỉ lệ làm sạch cũng vì vậy mà tăng lên gấp 8 lần so với cách lọc nước thông thường ở các máy lọc nước khác.

Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3 có khả năng lọc vô cùng triệt để, kể cả các phân tử nước có kích thước nhỏ 0.0001 micron. Từ đó, lọc chính xác và hiệu quả các phân tử kim loại nặng, vi khuẩn, hay các phân tử hữu cơ khác. Như vậy, bằng việc sử dụng lõi lọc nói trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình lọc nước của thiết bị của mình. Đảm bảo một nguồn nước thực sự tinh khiết, trong lành cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình của bạn.


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước Reverse Osmosis Filter Xiaomi số 3”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!