Xiaomi Mi 9 Explorer Edition sẽ có tới 12GB RAM

Lenovo Z5 Pro GT là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 855 và RAM 12GB, bắt đầu một cuộc chạy đua sức mạnh phần cứng mới giữa các nhà sản xuất smartphone. Một vài thông tin rò rỉ cho biết Samsung cũng sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy S10+ được trang bị 12GB RAM và dung lượng lên đến 1TB.

Không chịu thua kém, CEO Lei Jun của Xiaomi vừa mới đây cũng tiết lộ phiên bản cao cấp nhất của Mi 9 sắp ra mắt cũng sẽ có bộ nhớ RAM 12GB. Và đó chính là phiên bản Mi 9 Explorer Edition, với mặt lưng “trong suốt” và 3 camera sau.

 

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition sẽ có tới 12GB RAM - Ảnh 1.
 
Nguồn: Genk
Tham khảo: xda-developer
 

 

 Cũng trong bài đăng trên mạng xã hội Weibo của mình, ông Lei Jun xác nhận Mi 9 Explorer Edition sẽ được trang bị cảm biến camera 48MP và mặt kính bảo vệ phía sau sẽ chỉ mỏng 0,4mm.

 

Những hình ảnh thiết kế cũng xác nhận Mi 9 Explorer Edition sẽ có 3 camera sau. Ngoài những khác biệt đó, Mi 9 Explorer Edition vẫn sẽ có các thông số và tính năng giống với phiên bản Mi 9 thường.

 

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition sẽ có tới 12GB RAM - Ảnh 2.
 

 

CEO Lei Jun cũng xác nhận thêm một vài chi tiết thú vị của Mi 9. Trong đó ấn tượng nhất chính là tỷ lệ màn hình chiếm 90,7 mặt trước, nhờ có việc thu hẹp chiếc cằm phía dưới và thay đổi thiết kế màn hình tai thỏ thành waterdrop.

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!