Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có “cằm” mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu

Mới đây, "sếp" của Xiaomi, ông Lei Jun lại tiếp tục tiết lộ các thông tin về chiếc Xiaomi Mi 9 sắp được ra mắt của mình. Theo đó, ông cho rằng Mi 9 sẽ có phần "cằm" dưới nhỏ hơn tới 40% so với thế hệ Mi 8 trước đây, thậm chí còn tuyên bố không có bất cứ chiếc smartphone nào trên thị trường có cằm mỏng như Mi 9 trong tầm giá dưới 600 USD, tương đương 14 triệu đồng.

Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 1.

Xiaomi Mi 9 có "cằm" mỏng chỉ 3.6mm, mỏng hơn 40% so với Mi 8

Để so sánh phần "cằm" của Mi 9 với các thiết bị trong tầm giá, Lei Jun cũng đăng tải một số bức hình mô tả phần "cằm" của các thiết bị tới từ nhà sản xuất khác như OPPO R17, Honor V20, Huawei Nova 4 và Vivo X23, cho rằng với độ mỏng của "cằm" chỉ 3.6mm, các nhà sản xuất khác "không có cửa" khi so với Mi 9.

Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 2.

Bảng so sánh độ mỏng của "cằm" trên các thiết bị cùng tầm giá

Bên cạnh đó, phó chủ tịch Xiaomi là ông Lin Bin cũng chia sẻ một hình ảnh render chính thức của chiếc Mi 9 phiên bản màu xám Deep Space Gray khá sang trọng, kèm theo ảnh thực tế vỏ hộp bản thương mại của phiên bản màu sắc này.

Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 3.
Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 4.

Ngoài ra, Lei Jun cũng đăng tải những hình ảnh thực tế của phụ kiện ốp lưng phiên bản Alita: Battle Angel đặc biệt. Chiếc ốp lưng này tương tự như chiếc ốp Wang Boy TFBoys trước đó nhưng phiên bản này sẽ là màu đen, đi kèm với tên của bộ phim ở mặt lưng của máy.

Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 5.
Sếp Xiaomi tuyên bố Mi 9 có cằm mỏng nhất phân khúc giá dưới 14 triệu, có thêm phiên bản màu bạc sang trọng và phụ kiện ốp lưng Alita độc đáo - Ảnh 6.

Về cấu hình phần cứng, Xiaomi Mi 9 sẽ sở hữu một màn hình 6.4 inch sử dụng tấm nền AMOLED, chạy trên con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất, trang bị 3 camera và có viên pin 3500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W. Máy cũng sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình và một phím bấm riêng để kích hoạt trợ lý ảo.

Xiaomi Mi 9 chính thức được giới thiệu tại một sự kiện ra mắt được tổ chức vào ngày 20/2 tới đây

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!