Flagship Redmi K20 lần đầu lộ ảnh thật, mặt lưng thiết kế ấn tượng, 3 camera sau

Theo đồn đoán, rò rỉ và xác nhận từ chính Redmi trong thời gian, dòng smartphone cao cấp giá rẻ của Redmi sẽ bao gồm Redmi K20 và Redmi K20 Pro. Ngày ra mắt của chúng được Redmi ấn định vào ngày 28/5 tới.

Redmi đã xác nhận một vài thông số của Redmi K20 nhưng cho tới nay hãng này mới đăng tải bức ảnh hé lộ thiết kế mặt lưng của smartphone này.

 

Flagship Redmi K20 lần đầu lộ ảnh thật, mặt lưng thiết kế ấn tượng, 3 camera sau - Ảnh 1.

 

Theo đó, mặt lưng của Redmi K20 có thiết kế rất ấn tượng. Rất khó để mô tả hoa văn mà Redmi đưa vào flagship giá rẻ của mình nhưng trông nó cực kỳ bắt mắt, nổi bật. Mặt lưng của Redmi K20 có 3 camera, đèn LED nhưng không có cảm biến vân tay.

Theo đồn đoán, Redmi K20 sẽ có màn hình tràn viền, không khiếm khuyết. Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Camera trước của Redmi K20 có thiết kế dạng trượt.

Ngoài phiên bản màu đỏ, Redmi K20 còn có bản màu xanh với khả năng thay đổi màu sắc dựa trên góc nhìn. 3 camera sau xếp dọc của Redmi K20 được chia làm 2 cụm, 1 camera chính nằm riêng có viền vàng xung quanh và 2 camera còn lại nằm trên 1 cụm hình viên thuốc. Bên đưới 3 camera là đèn LED.

Redmi K20 có camera chính dùng cảm biến Sony IMX586 48MP. Máy có khả năng quay video siêu chậm 960fps. Các thông số còn lại bao gồm chip Snapdragon 730, pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Trong khi đó, Redmi K20 Pro sẽ dùng chip Snapdragon 855, hỗ trợ sạc nhanh 27W.

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!