Dự kiến, mẫu xe đạp điện này của Xiaomi sẽ được bán ra vào đầu tháng 6 tới.

Dù nổi tiếng với tư cách một hãng sản xuất smartphone nhưng Xiaomi cũng có rất nhiều sản phẩm khác. Tính tới thời điểm hiện tại của năm 2019, Xiaomi đã ra mắt tới 44 sản phẩm không phải là smartphone.

Và nay, Xiaomi tiếp tục trình làng một sản phẩm phục vụ đời sống khác, một chiếc xe đạp điện mang tên Mi HIMO T1. Dự kiến, mẫu xe đạp điện này sẽ được lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 4/6 tới với mức giá chỉ 2.999 CNY (tương đương 10,4 triệu đồng).

 

Xiaomi ra mắt xe đạp điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10,4 triệu - Ảnh 1.
 

 

Xiaomi khoe rằng xe đạp điện Mi HIMO T1 được sản xuất dựa trên một bằng sáng chế thiết kế mà công ty này nắm giữ và các linh kiện đều được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các vật liệu và sơn của xe đều có khả năng chống cháy. Xe có màn hình kỹ thuật số độ nhạy cao để hiển thị các thông số như tốc độ, dung lượng pin…

 

Đèn phía trước của Mi HIMO T1 có độ sáng tối đa 18.000 candela. Chiếc đèn này có cả chế độ chiếu xa và chiếu gần, khoảng cách chiếu xa là 15 mét trong khi khoảng cách chiếu gần là 5 mét. 

 

Xiaomi ra mắt xe đạp điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10,4 triệu - Ảnh 2.
 

 

Xe được vận hành bởi động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than công suất 350W. Hai lốp xe có chiều rộng 90mm và dùng cao su dày 8mm có độ đàn hồi cao cùng hệ thống phanh kết hợp  cả phanh trước và phanh sau. Trong khi đó, phía trước là phanh đĩa thủy lực trong khi phía sau là phanh dạng tang trống với độ an toàn và độ bền cao.

 

Xiaomi ra mắt xe đạp điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10,4 triệu - Ảnh 3.
 

 

Mi HIMO T1 được trang bị nút khởi động 1 chạm và công tắc đa chức năng cùng các nút cảm ứng để điều khiển dễ dàng trong khi di chuyển. Xe được trang bị pin 48V 14Ah, công suất 672Wh có thể cung cấp phạm vi di chuyển 60km. Khách hàng cần phạm vi di chuyển xa hơn có thể chọn phiên bản dùng pin 28Ah (đi kèm động cơ mạnh hơn) và công suất 1,34kWh có thể di chuyển tối đa 120km mỗi lần sạc.

Nguồn: GenK

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!