Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo – Bản Quốc Tế ( Tặng phiếu mua hàng 1.5 triệu )

16.900.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo – Bản Quốc Tế ( Tặng phiếu mua hàng 1.5 triệu )

Robot hút bụi lau nhà giặt giẻ tự động Ecovacs Deebot T10 Turbo sở hữu ngoại hình tinh tế, hiện đại, sang trọng, được cải tiến bởi công nghệ tiên tiến, thời gian hoạt động dài hơn và sử dụng công nghệ cảm biến AIVI AI thông minh. Ngoài ra, Deebot T10 Turbo cũng nhận dạng vật cản một cách chính xác, công nghệ điều hướng True Mapping 2.0 mới nhất, lực hút mạnh lên đến 3000Pa, công nghệ lau và giặt giẻ tự động,… hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất làm sạch tối ưu nhất cho mọi gia đình.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 Turbo đó chính là có dock sạc tự động giặt và sấy khô giẻ lau. Dock sạc T10 Turbo tích hợp hộp chứa nước hai ngăn giúp robot có thể tự động giặt giẻ khi kết thúc công việc lau nhà. Bởi có công nghệ này nên người dùng không cần phải động tay vào bất cứ công việc gì trong quá trình hoạt động của robot.

Robot hút bụi T10 Turbo được trong bị hệ thống camera AIVI AI tiên tiến thông minh. Nhờ đó mà robot có thể điều hướng và đi chuyển tốt hơn, nhận dạng và né tránh các chướng ngại vật trên đường đi một cách dễ dàng và chính xác.

Camera chụp anh thiên văn 960P được tích hợp trên bo mạch robot T10 Turbo có phạm vi nhận dạng 148,3° * FOV ( Field of View ), giúp cho T10 Turbo có thể xác định hay chụp rõ hình ảnh các vật thể tĩnh hay đang chuyển động ngay cả trong bóng tối.

Camera Deebot T10 Turbo được cải thiện rõ rệt. Cụ thể, ngay cả khi bạn đi vắng thì bạn cũng có thể kiểm tra mọi ngóc ngách trong nhà ngay tại thời điểm đó thông qua máy ảnh mặt trước của robot.

Với trợ lý ảo YIKO bằng giọng nói bạn có thể kích hoạt robot hoạt động bằng giọng nói, quét, hút, mọi nơi mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần nói “OK YIKO” thì robot sẽ đi làm theo yêu cầu của bạn.

Những dòng robot hút bụi thông thường được sử dụng công nghệ Lazer LDS hỗ trợ quét, hút bụi ở khu vực đã hoạt động một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, Ecovacs T10 Turbo đã được nâng cấp lên công nghệ điều hướng thông minh True Mapping cùng công nghệ ToF mà NASA đang sử dụng vào robot hút bụi giúp robot có thể tránh va trạm thông minh.

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 Turbo có tính năng của bản đồ 3D giúp xác định kết cấu ngôi nhà, đồ đạc trên bản đồ, giúp nâng cao hiệu suất khi dọn dẹp. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể chỉnh sửa các chi tiết và thêm nội thất mới vào bản đồ.

Sở hữu lực hút mạnh mẽ 3000Pa giúp robot Ecovacs Deebot T10 Turbo loại bỏ được các mảnh vụn và bụi một cách hiệu quả. T10 Turbo sẽ tự động tăng sức mạnh khi chuyển từ sàn cứng sang thảm để giúp làm sạch chuyên sâu hơn.

Hệ thống lau xoay OZMO™ TURBO 2.0 của Ecovacs T10 Turbo được thiết kế để làm sạch sâu đặc biệt là ở trên các bề mặt cứng. Hệ thống sẽ tự động tránh thảm hay tránh các vật cản khi lau một cách thông minh.

Ecovacs Deebot T10 Turbo có khả năng hút bụi tối đa trong 195 phút hoặc kết hợp lau nhà với thời lượng tối đa 180 phút chỉ với một lần sạc. Nó sẽ tự động quay lại dock sạc khi pin yếu và sau khi sạc đầy, nó sẽ tiếp tục làm sạch từ nơi mà nó dừng lại.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo được kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng ECOVACS HOME. Từ đó, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình dọn dẹp của robot hút bụi T10 Turbo, chỉnh sửa bản đồ và vật dụng để đảm bảo công việc làm sạch, lau chùi được sạch sẽ và gọn gàng nhất.

Thông tin sản phẩm :

Thương hiệu : Ecovacs Deebot

Model : T10 Turbo

Kích thước : 353 x 353 x 103.3mm

Công suất định mức : 45W

Lực hút tối đa : 3000Pa

Độ ồn : 66dB

Khả năng vượt chướng ngại vật : 2cm

Nhận diện thảm : Có

Dung tích hộp bụi : 400ml

Dung lượng pin : 5200mAh

Thời gian hoạt động : Hút tối đa 195 phút / Hút và lau tối đa 180 phút

Thời gian sạc : Khoảng 6 giờ

Điều hướng : True Mapping 2.0

Túi đựng bụi : 3.2L

Tính năng : Tự động giặt khăn, Trợ lý giọng nói YIKO AI, Lau xoay OZMO™ Turbo 2.0, Công nghệ AIVI 3.0, Thiết lập bản đồ True Mapping 2.0, Tường ảo, Cảm biến thảm, Cảm biến chống rơi, chống va chạm, Xem video theo thời gian thực

Ứng dụng kết nối : ECOVACS HOME


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!