Máy massage chân XGEEX F5

4.190.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓPLãi suất thấp, Thủ tục đơn giản
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Máy massage chân XGEEX F5

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm: Kiểu chân XGEEK

Kiểu sản phẩm: F5

Điện áp định mức: 220

Tần số: 50HZ

Công suất định mức: 35W

Tiêu chuẩn điều hành: GB4706.1-2005 GB4706.10-2008

22 thiết kế túi khí | nén nóng hiệu ứng nhiệt độ không đổi hai lần | Massage đa điểm 3 vùng | khử mùi ion âm

Kích thích hơn 60 điểm châm cứu của bàn chân để giúp cơ thể phục hồi chức năng sâu. Các cơ quan nội tạng của cơ thể có các hình chiếu tương ứng trên bàn chân. 12 kinh tuyến nối cổ tay bẩn của cơ thể là 6 trong số đó bắt đầu từ bàn chân.  Ở cuối Zusanyang, có hơn 60 huyệt đạo trên bàn chân giao tiếp với môi trường bên trong và bên ngoài.
Massage 10 túi khí quấn bắp chân giúp thư giãn hoàn toàn các cơ bắp khỏi tư thế làm việc của bắp chân dày, và thường đi giày cao gót để đứng hoặc đi bộ, do đó cơ dạ dày phía trên bắp chân phát triển hơn so với cơ bắp bên dưới, và dường như bắp chân trên có vẻ dày.  Massage bắp chân có thể làm giảm đau nhức, phù nề, giãn tĩnh mạch và thư giãn cơ bắp khỏi bắp chân dày.
Túi khí đa điểm 12 điểm trong 3 vùng đạt đến điểm chân một cách toàn diện. Một rocker cong được sử dụng để tạo thành một bề mặt tiếp xúc đa điểm trong 3 vùng, với diện tích massage lớn hơn.  Vòng cung của bàn chân di chuyển để đạt được hiệu quả của bấm huyệt và cạo.  Nó có thể xoa bóp hoàn toàn “Điểm Yongquan”, một điểm rất quan trọng ở lòng bàn chân và các khu vực phản xạ của gan, thận và dạ dày.  Thông qua túi khí đa túi với áp lực và lực bóp khác nhau, nó mang đến cho bạn trải nghiệm mát xa chân sâu hơn.
Mô phỏng kỹ thuật nhào để ấn huyệt chân một cách khoa học. Hầu hết các máy làm móng chân có cùng cường độ và tốc độ trong suốt quá trình massage, và loại cơ học không được ưu tiên.  Kỹ thuật massage F5 thay đổi từ nhẹ đến nặng, theo khuyến nghị của nhà trị liệu, nơi nhẹ hơn nơi nặng.

Massage nén hai tác dụng nóng Nhấn một chân trước khi ngủ để ngủ cho đến khi bình minh. Bàn chân ở xa tim nhất và dễ dàng lưu thông máu, không được lạnh, gây cảm lạnh và lạnh.  Cả massage và số nhiệt là phương pháp hiệu quả để thúc đẩy lưu thông máu, và sự kết hợp của cả hai có thể mang lại hiệu quả vật lý trị liệu tốt hơn.
Massage hàng ngày trong một phần tư giờ để giảm bớt áp lực làm việc trong ngày. F5 tùy chỉnh thời gian massage hợp lý. Khi massage kết thúc, nó sẽ tự động ngừng hoạt động và chuyển sang chế độ chờ. Nó hoạt động trở lại trong 15 phút và giảm bớt áp lực làm việc trong ngày.
Đi kèm với một máy tạo ion âm để loại bỏ mùi hôi. Cả gia đình thích một ngày bận rộn để làm việc và về nhà. Không cần phải rửa chân và sau đó mát xa. Máy tạo ion âm tự động F5 giúp loại bỏ mùi hôi.


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage chân XGEEX F5”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!