Bộ khóa cửa thông minh Xiaomi OJJ X1 / Z1

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo sản phẩm Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 0787 333 979 (1000đ/phút)
Bộ khóa cửa thông minh Xiaomi OJJ X1 / Z1

Bạn cảm thấy không tin tưởng vào các loại ổ khóa thông thường hiện nay bởi độ an toàn chỉ ở mức thấp, dễ bị đột nhập, độ nhạy không cao. Thì khóa cửa thông minh OJJ X1 dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
Thông số chi tiết khóa cửa thông minh OJJ FPL-001
Kích thước: 382 x 75 x 24.5mm
Vật liệu: hợp kim nhôm
Độ dài mật khẩu: 6 chữ số, 16 bit cho mật khẩu ảo
Độ dày cửa: 40-120mm
Vì sao cần phải trang bị Khóa cửa thông minh OJJ X1 (FPL-001)?
Khóa cửa thông minh OJJ FPL-001 một thiết bị khóa thông minh dành cho những ngôi nhà hiện đại, khi mà người dùng rất chú trọng đến việc thắt chặt an ninh cho không gian sống của mình. Khác với các loại khóa không thường, OJJ X1 cung cấp cho người dùng 4 phương pháp mở khóa khác nhau như vân tay, smartphone, mật khẩu và khóa vật lý. Tất cả đều hoạt động nhạy bén, đảm bảo an toàn và vô cùng thông minh.
Khóa cửa thông minh OJJ FPL-001 – Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian
Thiết kế khóa cửa thông minh OJJ FPL-001 được đánh giá cao ở sự tinh tế và cao cấp, nhằm mang đến sự sang trọng và phù hợp cho tất cả không gian của người dùng. Tổng thể khóa được gia công nguyên khối với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, với độ cứng cao, bề mặt được xử lý lớp sơn bảo vệ chống bám bẩn và trầy xước. Lưỡi khóa được gia công từ chất liệu thép không gỉ, không oxy hóa, gỉ sét.
Phương pháp mở khóa thông minh, nhạy bén
Điểm đáng chú ý nhất trên khóa cửa OJJ X1 chính là được trang bị thuật toán mở khóa vân tay nhân tạo. Thiết kế vân tay ẩn qua mô-đun được tích hợp ở tay cầm nhạy bén, nhằm giúp người dùng mở khóa nhanh chóng, tính cá nhân và an ninh cao hơn. Bên cạnh đó là hỗ trợ mở khóa mật khẩu với độ dài 6 chữ số, hỗ trợ mật khẩu ảo lên đến 16 bit. Chìa khóa vật lý được trang bị trong trường hợp quên mật khẩu, khẩn cấp. Mở khóa thông qua smartphone đồng bộ App khi bạn đang ở xa.
Đảm bảo an ninh, ngăn chặn đột nhập
Nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập bất hợp pháp, bảo vệ tuyệt đối cho không gian của người dùng, Khóa cửa thông minh OJJ X1 cũng được trang bị các tính năng cảnh báo thông minh trong trường hợp xảy ra các sự cố. Cụ thể khi phát hiện đối tượng cố gắng đột nhập như nhập mật khẩu sai 5 lần, dấu vân tay 15 lần, hay thay đổi bu-lông bằng lực tác động thì hệ thống lập tức gửi cảnh báo về App được cài đặt trên smartphone.


  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!