Router Wifi Redmi AX5

920.000

Còn hàng

MUA TRẢ GÓPLãi suất thấp, Thủ tục đơn giản
Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Router Wifi Redmi AX5

Router Wifi Redmi AX5 là chiếc router hỗ trợ công nghệ wifi 6 đầu tiên đến từ thương hiệu Redmi, đi cùng với cấu hình mạnh mẽ, bộ nhớ trong 256MB, hỗ trợ kết nối cùng lúc tới 128 thiết bị, sẽ là sự lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet trong môi trường doanh nghiệp cho đến hộ gia đình.

 

Ưu điểm của Router Wifi Redmi AX5

Cấu hình mạnh mẽ, hiện đại

Redmi AX5 sử chip vi xử lý 5 nhân đến từ Qualcomm được sản xuất theo quy trình 14nm cùng mô-đun NPU giúp tăng tốc độ xử lý phần cứng. Cụ thể Router AX5 sử dụng con chip IPQ6000 4 nhân A53 1.2GHz cùng mô-đun NPU lõi đơn 1.5GHz giúp tăng công suất tính toán 130%, tối ưu dữ liệu mạng, cho phép bạn xem video với độ phân giải 4K một cách nhanh chóng. Dung lượng bộ nhớ ROM 128MB cùng RAM 256MB cho khả năng kết nối cùng lúc tới 128 thiết bị, hỗ trợ kết nối với các thiết bị nhà thông minh, bảo mật quyền riêng tư tốt hơn.

Router Wifi Redmi AX5

Router Wifi Redmi AX5

Đồng thời đây là chiếc router đầu tiên của Redmi được trang bị công nghệ Wifi 6 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn 52% so với Wifi 5 của router AC1200, cho phép tải một bộ phim HD chỉ trong vòng 8 giây với tốc độ đạt 1775Mbps. Redmi router AX5 cũng được hỗ trợ công nghệ OFDMA cho phép truyền dữ liệu cho 8 thiết bị chỉ với 1 đường truyền, giảm độ trễ lên tới 66%, cho quá trình truyền tải mượt mà hơn.

Router Wifi Redmi AX5

Router Wifi Redmi AX5

Hỗ trợ băng tần kép

Dù sở hữu giá thành rẻ, nhưng router Wifi 6 Redmi AX5 cũng được trang bị băng tần kép như những router cao cấp. Cụ thể Redmi AX5 hỗ trợ cùng lúc 2 băng tần 2.4GHz và 5Ghz cùng bộ khuếch đại tín hiệu độc lập Qorvo giúp tăng cường tín hiệu thêm 4dB và độ phủ sóng trên lý thuyết tăng thêm 50%

Router Wifi AX5 được trang bị 4 ăng-ten đa hướng 5dBi bằng đồng phốt pho cùng thuật toán sửa lỗi LDPC giúp tăng cường đáng kể khả năng chống nhiễu và độ phủ sóng tín hiệu trong quá trình truyền dữ liệu. Với băng tần 5GHz, Router Redmi hỗ trợ kết nối mạng theo mô hình mesh networking và mixed networking với tốc độ lên tới 1201Mbps, giúp trải nghiệm sử dụng ổn định hơn.

Router Wifi Redmi AX5

Router Wifi Redmi AX5

Hỗ trợ 6 tính năng khác

Router Wifi AX5 được trang bị công nghệ MU-MIMO giúp tăng cường khả năng kết nối khi nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ thuật toán tối ưu hóa khả năng truyền tải BSS Coloring, giúp giảm nhiễu giữa các hệ thống wifi khác nhau, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của người dùng. Công nghệ Beamfornming cũng được tích hợp để tự động phát hiện các thiết bị sử dụng wifi để tăng cường phạm vi phủ sóng. Khả năng tự động chọn băng tần phù hợp để kết nối. Ngoài ra Router Redmi còn có độ bảo mật cao bởi được trang bị giao thức bảo mật WPA3 và Ipv6 hiện đại nhất, giúp bảo vệ thông tin người dùng và dữ liệu.

Router Wifi Redmi AX5

Router Wifi Redmi AX5


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Router Wifi Redmi AX5”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!