Quạt tích điện để bàn Smart Frog MF600

730.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Quạt tích điện để bàn Smart Frog MF600

Công suất định mức: 35W

Trọng lượng tịnh: 1.85kg

Phương pháp khử trùng: Dòng UVC Bước sóng: 185nm

Kích thước sản phẩm: 205x155x287mm

 

Quạt tích điện để bàn Smart Frog MF600 tăng tốc lưu thông không khí trong nhà mát mẻ các chế độ: Gió đơn giản | Gió mạnh | Tiếng ồn thấp và Tiêu thụ năng lượng thấp

Tại sao gió ba chiều không lưu thông thoải mái và lành mạnh cho mùa hè?  Ngoài nhiệt độ cao, đó cũng là do không khí không lưu thông.  Cũng giống như thay nước cho cá, không khí chúng ta hít thở cũng cần được thay thế kịp thời. Luồng không khí trong nhà và ngoài trời để đảm bảo trong nhà trong lành và thoải mái.  Quạt tích điện để bàn Smart Frog MF600, một động cơ mạnh mẽ với cánh quạt 3D, tạo ra lực gió mạnh, cho phép không khí lưu thông nhanh chóng và làm mát nhanh chóng. Đây là một cách thoải mái và lành mạnh để giảm nhiệt.

Thiết kế Scandinavia cho thấy tỷ lệ khéo léo và thẩm mỹ thời trang tự nhiên, thiết kế thẩm mỹ mới được nâng cấp, kích thước của đầu quạt và khớp cơ sở.  Cho dù đó là một cơn gió mát mẻ, hay một cơn gió tự nhiên mềm mại và thoải mái, nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng.

 

Luồng khí góc sẽ gửi mát đến mọi nơi. Nó hỗ trợ chế độ lắc đầu trái và phải, mức độ hỗ trợ tối đa là 60 độ.  Góc, được đặt trong một góc của căn phòng, có thể được thổi vào mọi góc mà không cần di chuyển.  Điều chỉnh cao độ 240, máy tính để bàn có chiều cao khác nhau, dễ áp ​​dụng cho những người có chiều cao khác nhau.

Tốc độ gió tám cấp phù hợp với tốc độ gió 8 cấp trong bốn mùa, điều chỉnh núm, thao tác dễ dàng.  Vào mùa hè, tôi sẽ về nhà với mồ hôi, không cần chờ máy điều hòa, bật thiết bị mạnh, hạ nhiệt và xua đuổi, gió tốc độ thấp thích hợp hơn để sử dụng vào ban đêm, giúp bạn ngủ yên.

 

Sạc USB có thể được trang bị pin dung lượng lớn 4000mAh cho du lịch gia đình. Nó có thể tiếp tục hoạt động sau khi mất điện. Nó được sạc đầy trong 7 giờ và gió thấp có thể kéo dài trong 6 đến 8 giờ.  Trong túi du lịch, hãy tận hưởng sự mát mẻ mọi lúc, mọi nơi.


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt tích điện để bàn Smart Frog MF600”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!