Giảm giá!

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Mijia KJ800F-X7S(M)

16.530.000 16.500.000

Hết hàng

Shop yêu cầu tiền cọc tối thiểu 200k trước khi xác nhận đơn!
Cập nhật chính xác tồn kho và giá sản phẩm. Click mua để biết phí vận chuyển
Lỗi là đổi mới trong 7 ngày. Xem chính sách
Bảo hành 03 tháng. Xem bảo hành
Giao hàng toàn quốc. Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Xem vận chuyển
Tư vấn đặt mua: Chat ngay hoặc gọi 1900 585806 (2000đ/phút)
Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Mijia KJ800F-X7S(M)

Mẫu sản phẩm: KJ800F-X7S(M)

Màu: Trắng

Cân nặng: 19,7kg

Điện áp định mức: 220V -50Hz

Công suất định mức: 110W

Diện tích áp dụng: 0,07 – 0,12*CADR

Kích thước sản phẩm: 380*380*760mm

CADR # 5*1 # 3: 800m3/h

Formald CADR: 400m3/h

Vật chất hạt CCM: P1 14

CCM formaldehyd: F4

Vật chất hạt cấp hiệu quả năng lượng: cấp hiệu quả cao

Âm thanh: <63dB

X7S(M) Máy lọc không khí không tiêu hao (không chi phí lõi lọc về sau) tăng cường loại bỏ formaldehyd, được thiết kế cho sự ô nhiễm nặng của formaldehyd, chỉ cần thời gian một nốt nhạc để loại bỏ 10 lần dư thừa formaldehyd.

Sự giải phóng formaldehyd sẽ tăng lên cùng với sự gia tăng nhiệt độ, formaldehyd trong không khí có thể vượt quá bội số tiêu chuẩn. X7S(M) được thiết kế theo tiêu chuẩn cao gấp 10 lần so với mức thông thường, để đảm bảo việc loại bỏ formaldehyd trong không khí của máy lọc thực sự hiệu quả.

Các quy định về kiểm soát ô nhiễm môi trường trong nhà của Kỹ thuật xây dựng dân dụng quy định rằng, nồng độ an toàn của Formaldehyd là 0,08 mg/m3 không khí. Trường hợp 0,40 mg/m3 không khí là cao gấp 5 lần so với tiêu chuẩn và gây buồn nôn khi hít vào, gây tức ngực hay có thể bị phù phổi; còn 0,80 mg/m3 không khí là cao gấp 10 lần so với tiêu chuẩn, sẽ kích thích đường hô hấp mạnh, gây nôn, khó thở và dẫn đến viêm phổi.

Giá trị của formaldehyd CADR càng cao thì hiệu quả loại bỏ formaldehyd càng cao. Giá trị loại bỏ formaldehyd, CADR formaldehyd, của X7S(M) là 537m3/h phá vỡ giới hạn trên của Tiêu chuẩn Quốc gia (Tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc là 400m3/h), hiệu suất thậm chí cao hơn 34% so với tiêu chuẩn quốc gia cao nhất. Trong phòng ngủ 20m2, chỉ 5 phút, toàn bộ không khí có thể được lưu thông và thanh lọc tinh khiết một lần, 5 phút để 10 lần dư thừa formaldehyd giảm đến nồng độ an toàn.

Việc loại bỏ formaldehyd của X7S(M) dựa trên trường ion năng lượng cao cộng với yếu tố xúc tác hoạt động cao, là một sự thanh lọc kép và triệt để. Khi formaldehyd vượt qua hàng rào đầu tiên và bị phân hủy bởi trường ion năng lượng cao, công nghệ tinh lọc trường ion TPA do Beyon phát triển độc lập đã được hiện thực hóa, trường ion vượt quá 20.000 – 40.000 vôn thì formaldehyd trở thành H2O và CO2. Qua cửa ngõ thứ hai, formaldehyd bị phân hủy bởi các yếu tố xúc tác rất tích cực. Khi formaldehyd đi qua mạng xúc tác tổ ong, đầu tiên nó được hấp phụ bởi than hoạt tính và sau đó các yếu tố xúc tác tích cực tham gia vào phản ứng phân hủy formaldehyd thành H2O và CO2. Phân hủy và hấp phụ. Khi phải xử lý liên tục lượng formaldehyd không ngừng giải phóng trong ngôi nhà của bạn, phương pháp phân hủy sẽ tránh được sự bão hòa của than hoạt tính.

X7S(M) được trang bị cảm biến formaldehyd có độ chính xác cao có thể cảm nhận được cấp độ vi mô trong thời gian thực. Trong một thế giới phức tạp, nguồn gây ô nhiễm ngôi nhà của bạn không chỉ là formaldehyd mà còn nhiều ô nhiễm có hại khác: TVOC được giải phóng từ tất cả các sản phẩm nhân tạo có mặt của hóa chất, PM2,5 (bụi mịn)…khói thuốc, bụi phấn hoa, mùi thú cưng…đều được giải quyết trong một từ khóa X7S(M).

X7S(M) không có vật tư tiêu hao, không cần thay đổi bộ lọc, loại bỏ chi phí bộ lọc tiếp theo. Như một máy lọc không khí thông thường phải thay thế lõi lọc thì chu trình thay thế bộ lọc thường xuyên hơn nhiều so với lý thuyết. Còn X7S(M) sử dụng công nghệ thanh lọc Zifeng, không cần thay thế bộ lọc, nó có thể được tái chế bằng cách làm sạch bộ thu.

X7S(M) sử dụng một diện tích lớn của cửa hút gió ở cả hai bên, đồng thời mở rộng cửa thoát khí trên đỉnh. Nó có thể cung cấp 800m3/h không khí sạch mà không làm tăng nhiệt độ. Hơn thế nữa, tiếng ồn lại rất thấp (VD: lọc khí phòng ngủ 15m2 vào ban đêm, công suất 300 triệu CAD/h cho độ ồn 39dB(A); lọc khí phòng 50m2 trong ngày, công suất 700 triệu CAD/h thì độ ồn là 54dB(A). So sánh với quy chuẩn của Cơ quan bảo vệ môi trường nhà nước Trung Quốc xây dựng tiêu chuẩn tiếng ồn môi trường đô thị số GB3096-2008, quy định loại 1 “Tiêu chuẩn được áp dụng cho các khu vực nơi các tổ chức dân cư, văn hóa và giáo dục chủ yếu là 55dB vào ban ngày và vào ban đêm tiếng ồn môi trường là 45dB).

X7S(M) cũng được trang bị cảm biến hạt/formaldehyd có độ chính xác cao, phát hiện các chất ô nhiễm khác nhau trong ngôi nhà mới, nồng độ pm2,5. Chỉ dùng một phím để chuyển đổi màn hình, bằng một chạm tay bạn có thể điều khiển chất lượng không khí trong nhà. Màn hình điều khiển hiển thị ánh sáng 3 màu trực quan, giúp cho người già và trẻ em cũng có thể nhận biết được dễ dàng (màu xanh: chất lượng không khí tuyệt vời; màu vàng: chất lượng không khí tốt; màu đỏ: chất lượng không khí kém). Bạn cũng có thể chọn giao thức điều khiển khác dựa trên thiết kế thông minh sẵn có của chiếc máy, một là dùng ứng dụng Mijia để điều khiển từ xa, hai là điều khiển giọng nói (bản nội địa không trang bị tiếng Việt) hoặc chọn chế độ vận hành tự động AUTO.

X7S(M) sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Vẻ đẹp tối giản”. Đầu tiên là ở màu sắc tạo nên chiếc máy: đen và trắng. Toàn thân máy là một màu trắng tinh khiết, nắp trên và đai màu đen thuần túy, mang chủ nghĩa tối giản đến cùng. Thứ hai là chế độ điều khiển hai phím: đèn ở tay trái và tốc độ gió tay phải như truyền thông điệp “Một cuộc sống tốt đẹp là một cuộc sống bình tĩnh”. Thứ ba tốc độ gió được định sẵn các lựa chọn tốc độ kiểu hiển thị bánh răng trên một màn hình điều khiển siêu nhạy, cho bạn cảm nhận tốc độ và niềm đam mê của X7S(M). Thứ tư bánh xe di chuyển kiểu con lăn bố trí dưới gầm nhìn như không có gì nhưng giúp chiếc máy có thể di chuyển nhẹ nhàng như gió.

X7S(M) là một chiếc máy lọc không khí được thiết kế đặc biệt cho các môi trường có lượng dư thừa formaldehyd nghiêm trọng. Với bộ lọc mới, so với X7(M) thế hệ đầu, hiệu suất loại bỏ formaldehyd đã tăng gấp 2 lần. Hơn nữa, công nghệ trường ion TPA được X7S(M) áp dụng bắt nguồn từ năm 2009 từ Viện công nghệ California bởi Zaihongyu, người sáng lập công nghệ Beyon.


  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Mijia KJ800F-X7S(M)”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  close
  Đăng ký mua trả góp
  Giá sản phẩm:
  BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

  Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

  Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

  ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
  Gửi thông tin mua trả góp thành công!