Hướng dẫn mua hàng Online tại Linhkienbaongoc.com

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 58 58 06 (2000đ/phút) từ 8h – 21h (cả CN & ngày lễ) để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website linkienbaongoc.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website linhkienbaongoc.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.

*Mẹo tìm kiếm: Tìm theo mã sản phẩm hoặc tên sản phẩm, từ khóa sản phẩm(nên chọn từ khóa ngắn)

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, gia dụng, xe đạp, …

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, sản phẩm mới, đánh giá….

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút MUA TRẢ GÓP để biết thêm về cách thức trả góp nếu bạn muốn mua theo hình thức trả góp.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng chuyển khoản ngân hàng) và hoàn tất đặt hàng.

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Linh kiện Bảo Ngọc sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Linh kiện Bảo Ngọc quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Linh kiện Bảo Ngọc sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

4. Khách hàng đồng kiểm sản phẩm với nhân viên giao hàng hoặc quay lại video bóc hộp(video quay cần có quay rõ về thông tin đơn hàng và trạng thái hàng còn nguyên vẹn bao bì). Trường hợp có vấn đề phát sinh hoặc nghi ngờ, vui lòng liên hệ ngay 1900 58 58 06 để thông báo, tìm cách xử lý theo hướng dẫn của nhân viên.

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Linh Kiện Bảo Ngọc!

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!