Xiaomi chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh Mi Band 7 hỗ trợ NFC

Trong ngày 24/5 vừa qua, Xiaomi đã tổ chức một sự kiện cho ra mắt mẫu vòng tay đeo thông minh thế hệ thứ 7 mang tên Xiaomi Mi Band 7. Lần này chiếc smartband đã được thiết kế thành hai bản đó là bản tiêu chuẩn và bản kết nối NFC cùng nhiều các cải tiến thú vị khác.

Mi Band 7 được ra mắt tại Trung Quốc. Nguồn: Xiaomi

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 7 sở hữu màn hình AMOLED 1.62 inch với độ phân giải 192 x 490 Pixels với mật độ điểm ảnh 326ppi. Phần thân nhỏ gọn và nhẹ chỉ 13.5g cho phiền bản tiêu chuẩn và 13.8g cho phiền bản NFC.

Mi Band 7 sẽ có những tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe. Nguồn: Xiaomi

Cũng như các phiền bản trước, Mi Band 7 vẫn được trang bị các tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, độ bão hòa oxy trong máu ( SpO2 ), giám sát áp suất và chu kì kinh nguyệt cho phụ nữ.

Những thông tin nổi bật của Xiaomi Band 7. Nguồn: Xiaomi

Smart Band 7 trang bị hệ thống hỗ trợ 120 chế độ thể thao chuyên nghiệp khác nhau. Cụ thể đi bộ, bơi lội, đạp xe, chạy bộ,… Cùng với đó đi kèm chế độ huấn luyện viên để theo dõi hoạt động, phân tích dữ liệu trong quá trình luyện tập.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7 sẽ sở hữu nhiều tiện ích. Nguồn: Xiaomi

Phiên bản NFC có thể xem như một chiếc ví điện tử di động có thể thanh toán trực tuyến vé tàu hay xe buýt một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Chống thấm nước độ sâu lên đến 50m. Nguồn: Xiaomi

Band 7 được trang bị một vin pin 180mAh cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 14 – 15 ngày chỉ sau một lần sạc đầy. Hơn nữa, với thiết kế chuẩn kháng nước giúp vòng tay Xiaomi có thể lặn ở độ sâu 50m.

Sạc từ tính sử dụng liên tục 15 ngày. Nguồn: Xiaomi

Dự kiến vòng đeo tay thông minh Mi Band 7 sẽ được bán ra với giá 299 Nhân dân tệ tương đương với khoảng 1 triệu đồng cho phiên bản NFC và 249 Nhân dân tệ tương đương với 800 ngàn đồng cho phiên bản tiêu chuẩn.

close
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!